Chữa thoát vị đĩa đệm không cần mổ hở cho những người lười

Đĩa đệm bị thoát vị hay xảy ra ở lưng, cổ, cánh tay hay chân. làm cho số đông người phải từ bỏ công việc từ những năm trở lại đây vì cơn đau khó chịu và dai dẳng hành hạ. Chữa thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng không phải cần mổ hở là từ khóa đang được số đông người tìm giờ đây. Một trong những phương pháp có hiệu quả số 1 trong việc hạn chế bị đau do thoát vị đó là việc tăng cường những loại vitamin.

Vitamin K

Vitamin K là một yếu tố cực kỳ cần thiết có tác dụng chữa thoát vị đĩa đệm cột sống lưng. Vitamin K được phát hiện ở trong những loại rau lá xanh, trong pho mát, gan và những sản phậm đậu tương. Vitamin K có vai trò thiết yếu trong việc chữa lành xương, tạo nên xương và tổng hợp osteocalcin. ngoài ra vitamin K còn có công dụng giúp bổ sung canxi cho đĩa đệm và những cột sống thắt lưng.


Vitamin D

Vitamin D là yếu tố được phát hiện trong gan, trong lòng đỏ trứng gà, cá nước mặn và những sản phẩm bổ sung từ sữa và ngũ cốc. bên cạnh đó bạn có thể bổ sung vitamin D bằng cách tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Vitamin D rất thiết yếu trong việc giúp cho sức khỏe hấp thụ và sử dụng canxi. Canxi giúp cho xương và cột sống khỏe, nếu như không có canxi, bạn sẽ có nguy cơ gia tăng thương tích. Như vậy có nghĩa là nếu không tăng vitamin D cơ thể sẽ không có canxi tăng cho xương và những nơi khác trong sức khỏe.

=>> Bí quyết chữa bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng

Vitamin C

Vitamin C là một vitamin vô cùng thiết yếu và thiết yếu đối với sức khỏe. Nó có công dụng như chất chống oxy hóa, hơn nữa vitamin C hoạt động như một chất chống khuẩn có công dụng làm hạn chế bị đau và viêm do thoát vị đĩa đệm hình thành.


Vitamin C cũng giúp sinh ra collagen – protein quan trọng cho sự tiến triển của xương và dây chằng được khỏe. Vitamin C có khả năng được phát hiện trong một loạt các thức ăn bạn tiêu thụ liên tục, bao gồm các loại hoa quả như cam quýt, dâu tây, dâu, kiwi và ớt đỏ.

>>>> Click xem thêm: Dia chi chua thoat vi dia dem tai Ha Noi

Vitamin E

Vitamin E là vitamin tan trong chất béo chứa trong nhiều loại thực phẩm có gốc từ các loại hạt, ngũ cốc, cải xoăn, dầu đậu nành, oliu và rau bina. Vitamin E giúp bổ sung có nhiệm vụ của hệ thống miễn dịch trong cơ thể. cộng thêm giúp giảm bớt đau cơ và đau nhức liên quan tới thoát vị đĩa đệm đốt sống lưng. hơn nữa vitamin E còn giúp sản xuất những tế bào máu đỏ và giúp tiến triển tốt lưu thông máu chất lượng tốt.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét