Sai lầm khi sử dụng thuốc nam chữa thoát vị đĩa đệm đốt sống lưng của nhiều bệnh nhân

Uống thuốc Tây chữa mãi không thấy khỏi, không thấy thuyên giảm, nhiều người chỉ còn biết cách đặt hy vọng vào nhưanxg bàu thuốc chữa thoát vị đĩa đệm từ Đông Y. Vậy mà chỉ vì những sai lầm này mà dẫn tới giảm hẳn chất lượng tốt chữa bệnh.

70% người bị mắc bệnh thoát vị đĩa đệm đốt sống lưng đang mắc những sai lầm dưới đây.

Dùng thuốc nam chữa thoát vị đĩa đệm “thừa còn hơn thiếu”
Dân gian quan niệm thuốc nam thừa hơn thiếu, toàn cây cỏ thiên nhiên, cứ sắc uống cả tháng cho tốt. Thực sự quan niệm này không phải, bản chất của thuốc là giải đáp bổ trợ dù là bất kì thuốc gì – Đông hay Tây y. vậy nên dùng thuốc kéo dài sẽ dẫn tới việc các có nhiệm vụ cơ thể bị yếu đi do sức khỏe không cần “tập để chống chọi” bệnh.

mách bảo: cách điều trị dứt điểm thoát vị đĩa đệm đốt sống thắt lưng


 

Ai mách gì cũng nghe

Bản tính của nhiều người là “cả tin”. Cứ thấy ai mách ở đâu tốt có ông thầy nào chữa hay lắm hoặc tôi cũng uống thuốc nam chữa thoát vị đĩa đệm rồi kết quả rất tốt là muốn tìm đến chữa. việc này không hẳn là sai nhưng bệnh nhân nên biết chọn lọc những thông tin. Họ chữa bằng biện pháp gì, chỉ uống thuốc không hay phối hợp các liệu pháp khác, thuốc có những yếu tố gì, các yếu tố đó có thật sự tốt cho xương khớp và rộng ra là cho cả cơ thể.

Một bác sĩ giỏi là người hiểu rõ chuyên môn căn bệnh của mình. Nếu bạn có bất kể cách thức liên hệ nào với họ (nơi, điện thoại…) thì hãy hỏi thăm trước xem thuốc đó có phù hợp bệnh của mình, câu giải đáp có thỏa đáng, đúng tính chất bệnh lý  không. Nơi nào đảm bảo chữa khỏi 100% cho hoàn toàn bệnh nhân thì bạn nên cẩn thận vì trên thế giới chưa có cách nào có khả năng chữa bệnh thoát vị đĩa đệm hiệu quả nhất tất cả cho mọi đối tượng.

Lợi dụng sự “cả tin” của bệnh nhânnhững năm vừa qua nổi lên một chiêu trò lừa đảo từ sự cả tin của người. Nhiều người bệnh ở cơ sở y tế đã phản ánh lại với công an về mánh khóe của bọn lừa đảo. Một kịch bản chung được Sử dụng là thường có khoảng 2,3 đối tượng đến nói chuyện với bệnh nhân. Người thì tâng bốc một loại thuốc nam chữa thoát vị đĩa đệm nào đó đã giúp mình chữa khỏi bệnh, kẻ khác thì nói cơ thể hay người quen cũng mắc bệnh và nên dùng loại thuốc này. bệnh nhân bị “bủa vây” bởi những lời có cánh cộng với mong muốn trị bệnh dứt điểm nên đã tin mua với giá không hề rẻ. Thực chất các gói thuốc này toàn bộ không có tác dụng chữa bệnh, những thành phần còn không có nguồn gốc rõ ràng.

Tham khảo: thuốc chữa thoát vị đĩa đệm cột sống tốt bằng cách click ảnh dưới đây:

1 nhận xét: